Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Chính chủ ko phải cò cho thuê phòng đẹp, đủ đồ, sàn gỗ, ĐH, NL, giá rẻ...Tìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)

Nhà chính chủ 100% cần cho thuê tại các địa chỉ sau:

1. Số nhà 17 ngõ 34 Hào Nam

Tổng quan chung ngôi nhà: mặt bằng rộng gần 80m2, xây để ở chứ không phải với mục đích cho thuê nên thiết kê nhà theo kiểu hộ gia đình (ko phải chung cư mini), hiện tại có tất cả 7 phòng cho thuê. Tầng 1 là chỗ để xe (rất rộng, để ít nhất dc 20 cái) + bếp nấu ăn chung của cả nhà (bếp, tủ bếp, hút mùi, bàn ăn..). Giặt giũ và phơi phóng ở tầng 5. Không ở chung với chủ, đi lại thoải mái.

Điện nước theo giá hộ gia đình, rất rẻ, các phòng tự chia sẻ điện nước với nhau theo hóa đơn cuối tháng của cả nhà + các phòng đêu có công tơ riêng để biết là mỗi phòng dùng bao nhiêu điện (chủ nhà không kinh doanh điện nước). Hiện tại có 3 phòng ở 1 người/phòng và 2 phòng ở 2 người/phòng nên nhà rất ít người, ko đông, ko phức tạp.

Còn 1 phòng rộng 30m2 ở tầng 2, sàn gỗ, có ban công và cửa sổ thoáng mát, có điều hòa. WC bồn tắm đứng (có nóng lạnh) dùng chung với 1 bạn ở phòng bên cạnh). Phòng trống, ko có đồ nhé! Giá cho thuê 3 triệu/tháng (nếu ở 2 người) hoặc 2,8 triệu/tháng (nếu ở 1 người)

Còn 1 phòng rộng 30m2 ở tầng 3, sàn gỗ, có ban công và cửa sổ thoáng mát, phòng đã có sẵn giường, tủ, bàn ghế và có điều hòa. WC bồn tắm nằm (có nóng lạnh) dùng chung với 1 phòng ở cùng tầng. Giá cho thuê 2,9 triệu/tháng (nếu ở 1 người) hoặc 3,1 triệu/tháng (nếu ở 2 người)

 Chỉ cho người đi làm đứng đắn và sinh viên ngoan ngoãn thuê, ở tối đa 2 người, thanh toán tiền 3 tháng/lần + cọc 1 tháng. Có thể vào ở ngay.

Liên hệ chính chủ 100% (ko phải cò): 0934593678 (anh Hùng) hoặc 0975158747 (chị Phương)

2. Nhà số 30 ngõ 29 Xã Đàn

Tổng quan chung ngôi nhà: mặt bằng rộng gần 50m2, nhà 4 tầng  xây để ở chứ không phải với mục đích cho thuê nên thiết kê nhà theo kiểu hộ gia đình (ko phải chung cư mini), hiện tại có tất cả 5 phòng cho thuê. Tầng 1 là chỗ để xe (rất rộng, để ít nhất dc 12 cái) + bếp nấu ăn chung của cả nhà (bếp, tủ bếp, hút mùi, bàn ăn, tủ lạnh..). Giặt giũ và phơi phóng ở tầng 4. Không ở chung với chủ, đi lại thoải mái. Nhà đẹp long lanh, các thiết bị trong nhà rất hiện đại

Điện nước theo giá hộ gia đình, rất rẻ, các phòng tự chia sẻ điện nước với nhau theo hóa đơn cuối tháng của cả nhà (chủ nhà không kinh doanh điện nước).

Còn 1 phòng rộng 30m2 ở tầng 2, sàn gỗ, có ban công và cửa sổ thoáng mát, có điều hòa. WC bồn tắm đứng - loại xông hơi (có nóng lạnh) dùng chung với 1 bạn ở phòng bên cạnh). Trong phòng đã có sẵn giường, tủ, bàn trang điểm, tủ kệ tivi. Giá cho thuê 3,1 triệu/tháng (nếu ở 1 người) hoặc 3,4 triệu/tháng (nếu ở 2 người)

Còn 1 phòng rộng 25m2 ở tầng 2, sàn gỗ, có cửa sổ thoáng mát, phòng đã có sẵn tủ, bàn ghế và có điều hòa. WC bồn tắm đứng - loại xông hơi (có nóng lạnh) dùng chung với 1 bạn ở phòng bên cạnh). Giá cho thuê 2,9 triệu/tháng (nếu ở 1 người) hoặc 3,1 triệu/tháng (nếu ở 2 người)

Ưu tiên các bạn nữ ở 1 mình vì hiện tại 3 phòng còn lại trong nhà đều là bạn nữ ở 1 người/phòng

Chỉ cho người đi làm đứng đắn và sinh viên ngoan ngoãn thuê, ở tối đa 2 người, thanh toán tiền 3 tháng/lần + cọc 1 tháng. Có thể vào ở ngay.

Liên hệ chính chủ 100% (ko phải cò): 01636.242.245 (anh Cường) hoặc 0966134140 (chị Linh)

 

3. Nhà số 16b ngõ 104 Trung Liệt

 

Tổng quan chung ngôi nhà: mặt bằng rộng >50m2, nhà 5 tầng  xây để ở chứ không phải với mục đích cho thuê nên thiết kê nhà theo kiểu hộ gia đình (ko phải chung cư mini), hiện tại có tất cả 5 phòng cho thuê. Tầng 1 là chỗ để xe (rất rộng, để ít nhất dc 12 cái). Giặt giũ và phơi phóng ở tầng 5. Ở chung với chủ, nhưng vẫn đi lại thoải mái. Nhà đẹp long lanh không khác gì khách sạn 5*, các thiết bị trong nhà rất hiện đại

 

Điện nước theo giá hộ gia đình, rất rẻ, các phòng tự chia sẻ điện nước với nhau theo hóa đơn cuối tháng của cả nhà (chủ nhà không kinh doanh điện nước).

 

Còn 1 phòng rộng 28m2 ở tầng 4, sàn gỗ, có và cửa sổ thoáng mát, có điều hòa. WC bồn tắm đứng(có nóng lạnh) dùng chung với 1 bạn ở phòng bên cạnh). Phòng trống Giá cho thuê 2,8 triệu/tháng (nếu ở 1 người) hoặc 3 triệu/tháng (nếu ở 2 người)

 

 

 

Chỉ cho người đi làm đứng đắn và sinh viên ngoan ngoãn thuê, ưu tiên ở 1, ở tối đa 2 người, thanh toán tiền 3 tháng/lần + cọc 1 tháng. Có thể vào ở ngay.

 

Liên hệ chính chủ 100% (ko phải cò): 0966386867(anh Biển) hoặc 0975330824(chị Hà)

Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Hà NộiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
cho thuê nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT