Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Vinhomes Golden River và gói 30.000 tỷTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)
Trong quá trình làm giấy chứng nhận quyền sử dụng Vinhomes Golden River, chủ đầu tư làm giấy ủy quyền nhờ người khác làm (do không biết chữ) người được ủy quyền bán đất cho người thứ ba. Vậy có thể đòi lại quyền sử dụng đất không ?

Trong trường hợp trên nếu trình lên cơ quan công an và cơ quan công an có kết luật người được ủy quyền làm giấy tờ thay mà có hành vi lừa đảo đã bán đất cho người thứ ba. Thì giao dịch bán đất cho người thứ ba là đã bị vô hiệu.

vinhomes golden river va goi 30000 ty ​
Theo quy định của pháp luật dân sự và hiện hành người lừa đảo đem đất không phải của mình đem bán cho người khác thì giao dịch này sẽ bị vô hiệu. Hậu quả pháp lý việc vô hiệu là người thứ ba mua đất sẽ phải trả lại đất cho chính chủ sỡ hữu và người thứ ba mua đất sẽ lấy lại tiền từ người có hành vi lừa đảo. Người có hành vi lừa đảo về trách nhiệm hình sự thì họ phải chịu trách nhiệm về hình sự lẫn dân sự là phải trả tiền lại cho người thứ ba mua đất. Nếu vậy thì ta nên làm một cái đơn để gửi lên cơ quan công an tường trình rõ ràng và đề nghị cơ quan công an có biện pháp trao trả dự án Vinhomes Golden River lại cho chính người sở hữu.

Theo quy định, gói 30.000 tỷ được dành để cho vay đối với những căn hộ có diện tích dưới 70m2. Đây là diện tích thông thủy hay diện tích phủ bì (còn gọi là diện tích tim tường) ?
Về vấn đề câu hỏi trên theo thông tư 07 năm 2013 của Bộ Xây Dựng hướng dẫn về đối tượng được vay vốn hỗ trợ nhà ở quy định rất rõ là diện tích dưới 70m2 là diện tích được xác định trong hợp đồng mua bán nhà ở và được xác định theo nguyên tắc thông thủy tức là diện tích bên trong của căn nhà bao gồm ban công và tường ngăn bên trong không tính diện tích của phần cột và kết hợp kỹ thuật bên trong tòa nhà.

Trong trường hợp hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Golden River không có ghi rõ diện tích được xác định là diện tích thông thủy hay là diện tích tim tường thì người mua nên trao đổi và làm việc lại với chủ đầu tư dự án để xác định lại cụ thể rằng diện tích này là diện tích thông thủy để có thể đáp ứng được cái yêu cầu của vay vốn hỗi trợ theo quy định.

Thông tin liên hệTừ khóa:  diện tích, người thứ, cho người, tích thông thủy, diện tích thông,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán căn hộ chung cư Bình Thạnh, TPHCMTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT