Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Dự án chung cư Hòa Phát Tân Mai - Mandarin Graden 2Tìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Dự án chung cư Hòa Phát Tân Mai đây là dự án bất động sản do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư đây sẽ là tổ hợp chung cư văn phòng trung tâm thương nghiệp với quy mô bằng khoảng một nửa dự án Mandarin Garden với 30 tầng và khoảng 600 căn hộ.
Chủ đầu tư chung cư Hòa Phát sẽ tiếp tục đầu tư vào bất động sản nhưng quy mô sẽ chỉ dưới 10% doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn.  Đây là dự án mà HPG đã chuẩn bị rất lâu cách đây 4 năm. ở đây, Tập đoàn sẽ xây dựng tổ hợp chung cư văn phòng trọng điểm thương mại. Dự án Mandarin Graden 2 này do công ty "cháu" của Hòa Phát là công ty Golden Gain khai triển, đây chính là công ty xây dựng dự án Mandarin.
Tập đoàn sẽ tiến hành khởi công xây dựng dự án này vào tháng 12 tới đây, vị trí của dự án nằm ở mặt đường Tân Mai số 493 Trương Định, nhưng sau khi mở đường Tân Mai thì dự án ra mặt đường Tân Mai, hiện đường Tân Mai đã mở xong và cầu bắc từ đường Kim Đồng khoảng 2-3 tháng tới đường sẽ mở xong.
Theo Hòa Phát, vị trí  chung cư Hòa Phát Tân Mai này không đẹp bằng Mandarin nhưng vị trí trong nội thành nên chủ trương của chủ đầu tư là phát triển quy mô căn hộ trung bình dưới 100m2 đảm bảo tính thanh khoản. Dự án dự kiến khoảng 30 tầng, với hơn 600 căn hộ. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 1.500 tỷ đồng sẽ dùng nguồn vốn tự có của công ty là chính.
Dự án này dự định sẽ có hiệu quả, lợi nhuận phụ thuộc vào thị trường theo đánh giá thị trường bất động sản sẽ không tăng trưởng đột biến nhưng có sự tăng trưởng trong một vài năm tới. Lợi nhuận dự kiến đạt 300-400 tỷ đồng.

ttp://nhahanoi68.com/tien-do-chung-cu-hoa-phat-tan-mai.html

nhahanoi68.com

NHẬN ĐẶT CHỖ: 0975.907.783

 

Thông tin liên hệTừ khóa:  hòa phát, tân mai,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán căn hộ chung cư Hoàng Mai, Hà NộiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT