SAU 50 NĂM CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES WEST POINT SẼ RA SAO?Tìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)
SAU 50 NĂM CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES WEST POINT SẼ RA SAO?
Giới Thiệu 
Officetel dòng căn hộ đa chức năng là dòng sản phẩm mới gia nhập vào thị trường Hà Nội một vài năm nay. Tuy nhiên với chức năng sử dụng linh hoạt , giá bán thường thấp hơn các dòng căn hộ khác từ 15-20% và tiềm năng cho thuê giá cao hơn dòng căn hộ.Nhưng nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là tính sở hữu. Bởi với dòng căn hộ thương mại, theo luật hiện hành chỉ được cấp quyền sử dụng trong vòng 50 năm. Vậy sau 50 năm căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ được xử lý như thế nào?
Trích điều 126 luật đất đai 2013 quy định sử dụng đất có thời hạn , đang hiện hành:
“Đối với dự án đất kinh doanh nhà để ở hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác đinh theo thời hạn của dự án, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dung đất được sử dụng đất ổn định lâu dài khi hết thời hạn, người sử dụng đất có nhu cầu tiếp tục sử dụng được nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất nhưng không quá thời hạn quy định tại khoản mục này….”
“Sau 50 năm sử dụng, những cư dân trong chung cư, nếu giám định chung cư vẫn còn sử dụng được thì tiếp tục ở, còn nếu không được thì chủ đầu tư dự án phải thương lượng với cư dân bồi thường, tái định cư khi muốn làm mới lại. Trong trường hợp không có chủ đầu tư nào thực hiện cải tạo lại chung cư thì giao về cho cơ quan nhà nước lên phương án xử lý”
Với chất lượng xây dựng khá tốt theo tiêu chuẩn Vinhomes, thẩm định thời gian tồn tại trên 100 năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng căn hộ Officetel.
Như vậy sau 50 năm chủ căn hộ Officetel vẫn được quyền sử dụng tiếp căn hộ này với việc chỉ cần đóng phần thuế sử dụng đất cho 50 năm tiếp theo , theo quy định của pháp luật hiện hành ở thời điểm đó. Giá thuế đất được tính theo giá hiện hành ở thời điểm đóng thuế.
Ở thời điểm hiện tại giá thuế sử dụng đất với căn hộ chung cư khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy, Mỹ Đình đang ở mức 200.000-250.000/m2
Nếu áp giá mức thuế đất ở thời điểm đó, 1 căn hộ 80m2 khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 20.000.000 VNĐ lại tiếp tục được quyền sử dụng căn hộ đó 50 năm tiếp theo.
- Liên hệ : Mr. Sơn 0973370871
- Link Đăng Ký nhận thông tin dự án : https://bom.to/7zZ2c

Thông tin liên hệTừ khóa:  dụng đất, thời hạn, vinhomes west point, officetel vinhomes west,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán căn hộ chung cư Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT