Tuyển CTV viết bài GIỚI THIỆU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, ưu tiên đặt số Hotline của CTVTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Nhằm cung cấp thông tin khách quan nhất về tất cả dự án bất động sản tại Tp.HCM. Tại WikiDiaoc, khách hàng có thể tìm hiểu những nguồn thông tin chính thống nhất và cập nhật mới nhất về dự án mình đang cần. Đồng thời sẽ giới thiệu đến khách hàng những liên lạc của những cá nhân/tổ chức uy tín nhất tại dự án. Việc xét duyệt cá nhân, tổ chức nào uy tín nhất căn cứ vào việc cung cấp thông tin sớm nhất và chính xác nhất đối với dự án đó cho trang tin WikiDiaoc.

Để đảm bảo tính thống nhất của tất cả thông tin được đăng trên WikiDiaoc, chúng tôi chia quá trình phát triển của dự án thành 2 giai đoạn:

Quá trình xây dựng và phát triển WikiDiaoc

Giai đoạn 1: Xây dựng nội dung

Giai đoạn này, tất cả thông tin về dự án sẽ được tất cả cộng tác viên của WikiDiaoc kiểm tra rất chặt chẽ, tất cả bài viết sẽ đăng thông qua các cộng tác viên của WikiDiaoc. Giai đoạn này chúng tôi cũng sẽ đánh giá các thành viên tích cực, để có thể cấp tài khoản thử nghiệm trong giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2: Phát triển nội dung, phát triển cộng đồng

Giai đoạn này, các thành viên tích cực sẽ được cung cấp tài khoản để có thể tự đưa nội dung mới lên trang WikiDiaoc, các thành viên này được cấp quyền để duyệt các bài viết của các thành viên mới đăng ký.

Chúng tôi đang cần bạn cung cấp thông tin về dự án của bạn

Nhóm cộng tác viên WikiDiaoc đã và đang phát triển nội dung cho Website www.wikidiaoc.com và đánh giá các thành viên tham gia tích cực. Bạn rất có thể sẽ trở thành thành viên chính thức của chúng tôi trong thời gian tới. Nếu bạn có khả năng cung cấp thông tin về dự án bất động sản, hãy cung cấp cho chúng tôi ngay bây giờ!

 

CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI GIỚI THIỆU THÔNG TIN DỰ ÁN CHO TRANG WIKIDIAOC. NẾU BẠN ĐANG BÁN BẤT CỨ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NÀO, HÃY CUNG CẤP THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI SẼ ĐẶT THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA BẠN Ở CUỐI BÀI VIẾT.

TRUY CẬP www.wikidiaoc.com ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT. HOẶC CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN TẠI LINK BÊN DƯỚI

https://docs.google.com/forms/d/1vnq-mwEevqB_Mwqgc6EAgm7FE4X2o4gVdEbl-eKjZpM/viewform?c=0&w=1

Thông tin liên hệTừ khóa:  thông tin, cung cấp, chúng tôi, giai đoạn, thành viên, cấp thông, phát triển, các thành, các thành viên,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Loading...

Bán căn hộ chung cư Quận 2, TPHCM
Loading...

Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT