Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Căn Hộ Carillon 3 - Hoàng Hoa Thám - Quận Tân BìnhTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Http://canhocarillon3hcm.com

Để Biết Thêm Thông Tin: 094 39 802 79

Căn hộ Carillon 3 tọa lạc tại số 171C Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình….là dự án căn hộ thuộc quy hoạch hỗn hợp. Do Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín làm Chủ Đầu tư. Thừa hưởng nhiều Tiện ích như: Nhà trẻ, siêu thị mini, shophouse, CLB, Thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng, Ban quản lý chung cư...

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CĂN HỘ CARILLON 3:

Được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ các tiện ích bên trong dự án.

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - SACOMREAL

THỜI ĐIỂM HOÀN THÀNH Căn hộ Carillon 3(Dự Kiến): 2018

 

1) Tổng Quan Dự Án Căn hộ Carillon 3 (DỰ KIẾN):

Tổng vốn đầu tư: 200 Tỷ

Tổng diện tích khu đất: 1.825,8 m².

Diện tích đất sau khi trừ lộ giới: 1.440m2

Diện tích xây dựng: 1.486m2

Tổng diện tích sàn (không kể tầng hầm):  32000m2

Tổng diện tích sàn (có tầng hầm):  40000 m2.

Mật độ xây dựng:  44.4%.

Hệ số sử dụng đất:  6,3 lần.

Số tầng cao Căn hộ Carillon 3:  16 tầng, có 1 tầng hầm.

Diện tích Căn hộ Carillon 3:  50 m2 đến 90 m2 (Bao gồm các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ).

Mức độ tiện nghi:  Khá.

Tiện ích Căn hộ Carillon 3:  Nhà trẻ, siêu thị mini, shop house, CLB. Thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng, Ban quản lý chung cư, ...

Dự án Căn hộ Carillon 3 bao gồm:  01 block nhà với tổng số căn hộ là 154 căn

 

2) VỊ TRÍ DỰ ÁNCĂN HỘ CARILLON 3:                                                                                  

- Dự án Căn hộ Carillon 3 tọa lạc tại số 180 Hoàng Hoa Thám là dự án căn hộ thuộc quy hoạch hỗn hợp, Phường 13, Quận Tân Bình, đã được UBND quận Tân Bình phê duyệt đồ hoạch hỗn hợp, Phường 13, Quận Tân Bình, đã được UBND quận Tân Bình phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000.

- Dự án Căn hộ Carillon 3có 3 mặt tiếp giáp đường nội khu tiếp cận dự án :

 + Phía Tây: Căn hộ Carillon 3 Giáp đường Trần Văn Danh.

 + Phía Đông: Căn hộ Carillon 3 Giáp đường Hoàng Hoa Thám.

 + Phía Bắc: Căn hộ Carillon 3 Giáp đường Nguyễn Hiến Lê.

 + Phía Nam: Căn hộ Carillon 3 Giáp khu dân cư hiện hữu.

- Vị trí xây dựng dự án Căn hộ Carillon 3 nằm trên trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 10m và 14m đều kết nối với đường Hoàng Hoa Thám nên dễ dàng liên hệ với các khu vực lân cận cũng như các khu vực chức năng trong quận Tân Bình. Từ dự án có thể dễ dàng đi ra đường Cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để kết nối với các Quận, Huyện khác,…

 

3) Liên Kết Vùng Căn hộ Carillon 3:

- Căn hộ Carillon 3 tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, dự án thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc:

 + Căn hộ Carillon 3 Ngay bên cạnh dự án là Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn được xem là yếu tố thuận lợi trong khu dân cư.

 + Căn hộ Carillon 3 Rất gần khu văn phòng Etown 1, 2, 3.

 + Căn hộ Carillon 3 Cách siêu thị Citimart - Etown khoảng 3 phút xe máy và Maximax Cộng Hòa, Big C Pandora khoảng 5 phút xe máy.

 + Căn hộ Carillon 3 Cách sân bay Tân Sơn Nhất 3,5 km, khoảng 15 phút đi xe máy.

 + Căn hộ Carillon 3 Cách trung tâm Thành phố 6 km, khoảng 30 phút đi xe máy.

 

* Căn hộ Carillon 3 tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, vị trí dự án thuộc khu dân cư hiện hữu, sinh hoạt sầm uất với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối giao thông với các khu vực nội thành thuận lợi, gần các tiện ích y tế, bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ hiện hữu, bến xe bus, sân bay.Từ Căn hộ Carillon 3 tiếp cận dễ dàng với trường học, khu văn phòng Etown, siêu thị, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 

4) Ý Tưởng Thiết Kế Căn hộ Carillon 3:

- Căn hộ Carillon 3 có cơ cấu sản phẩm với nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhiều đối tượng khách hàng.

 - Căn hộ Carillon 3 được thiết kế, xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp, block Căn hộ Carillon 3 là một khối bền vững, vuông vứt nên các mặt của dự án đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, góp phần tạo dựng một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

- Căn hộ Carillon 3 có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kế hợp hài hoà giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người, mỗi căn hộ đều đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên, tạo không gian thoáng đãng, thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Đây tiêu chí cho các công trình cao tầng trong tương lai để đạt được hiệu quả kinh tế cao.

- Yếu tố màu sắc và việc bố trí linh hoạt nhiều mảng cây xanh từ ban công của các Căn hộ Carillon 3 đã được khai thác rất hiệu quả, tạo cho mặt đứng của dự án thật sinh động, góp phần tạo cho bộ mặt kiến trúc cảnh quan đô thị một nét mới lạ và hiện đại trong khu vực.

- Dự án Căn hộ Carillon 3 có không gian sống thông thoáng với cây xanh, bồn hoa, hồ nước, không gian đi bộ, … và tiện nghi với các dịch vụ đính kèm như : nhà trẻ, siêu thị mini, shop house, CLB. Thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng, Ban quản lý chung cư, … Ngoài ra, từ trên cao của Căn hộ Carillon 3 có thể ngắm được toàn cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất.

 

5) Tiện Ích Căn hộ Carillon 3:

Tiện ích Nội Khu:

- Căn hộ Carillon 3nhà trẻ, siêu thị mini, shop house, CLB Thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng...

Tiện  ích ngoại khu:

Tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, Căn hộ Carillon 3 thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc:

 + Căn hộ Carillon 3 Ngay bên cạnh dự án là Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn được xem là yếu tố thuận lợi trong khu dân cư.

 + Căn hộ Carillon 3 Rất gần khu văn phòng Etown 1, 2, 3.

 + Căn hộ Carillon 3 Cách siêu thị Citimart - Etown khoảng 3 phút xe máy và Maximax Cộng Hòa, Big C Pandora khoảng 5 phút xe máy.

 + Căn hộ Carillon 3 Cách sân bay AEON MALL - Tân Phú  3 km, khoảng 10 phút đi xe máy.

 + Căn hộ Carillon 3 Cách sân bay Tân Sơn Nhất 3,5 km, khoảng 10 phút đi xe máy.

 + Căn hộ Carillon 3 Cách trung tâm Thành phố 6 km, khoảng 30 phút đi xe máy.

 

*ĐẶC ĐIỂM DỰ ÁN CĂN HỘ CARILLON 3:

- Vị trí dự án Căn hộ Carillon 3 thuộc khu dân cư hiện hữu, sinh hoạt sầm uất với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối giao thông với các khu vực trung tâm thành phố thuận lợi, gần các tiện ích y tế, bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ hiện hữu, bến xe bus, sân bay.

- Căn hộ Carillon 3 với nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhiều đối tượng khách hàng.

- Khối kiến trúc Căn hộ Carillon 3 liền kề với mảng xanh, như trải rộng ra không gian, ôm lấy thiên nhiên vào trong công trình. Vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kế hợp hài hoà giữa thiên nhiên - kiến trúc - con người.

- Toàn bộ phòng ốc Căn hộ Carillon 3 được chú trọng mở rộng hướng nhìn ra bên ngoài, tràn ngập nắng và gió. Giải pháp lan can kính sang trọng, giúp tăng tối đa ánh sáng và tầm nhìn cho căn hộ.

- Căn hộ Carillon 3 Kiến trúc giao hoà với thiên nhiên, mang lại cuộc sống thân thiện với môi trường, cảm nhận tuyệt vời về không gian sống đích thực, hòa quyện giữa con người và thiên nhiên.

- Căn hộ Carillon 3 Mật độ xây dựng tầng trệt thấp, sử dụng phần lớn diện tích dành cho công viên cây xanh, đường đi dạo, hồ bơi, tập thể dục, khu vui chơi trẻ em,… cùng với các dịch vụ tiện ích đa dạng tại khu shophouse tầng trệt, công trình thật sự ấn tượng với phương châm mang lại một môi trường sống tiện nghi cho cư dân, khẳng định đẳng cấp của khu Căn hộ Carillon 3 – MỘT SẢN PHẨM CỦA SACOMREAL.

Thông tin liên hệTừ khóa:  quận tân, tiện ích, tân bình, siêu thị, diện tích, khu dân, hoàng hoa, sân bay, hoa thám, trung tâm, thiên nhiên, với các, hiện hữu, xây dựng, sinh hoạt, kiến trúc, không gian, các tiện, khu vực, tọa lạc, sinh hoạt cộng, thể thao cafe, phòng sinh hoạt, hoạt cộng đồng, vườn phòng,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán căn hộ chung cư Tân Bình, TPHCMTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT