Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Mở bán chung cư Oriental Westlake - đẳng câp sống Hồ TâyTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)
Trong tuốt tuột các lĩnh vực, doanh nghiệp tham dự đều cần tạo ra sự dị biệt, không trộn lẫn với ai để lôi cuốn sự quan tâm và niềm tin của khách hàng. Đối với lĩnh vực bất động sản, điều này càng cần thiết bởi khách hàng phải bỏ ra số tiền rất lớn, có khi phải vay, tích cóp trong một thời gian rất dài mới có thể mua được. Chính cho nên mà khi mở bán chung cư Oriental Westlake đã hoàn thiện ở được ngay đã gây xôn xang thị trường.
Có tiềm lực mới làm được
Theo các bẩm thống kê thị trường bất động sản, gần đây mãi lực bán hàng của các dự án luôn đạt kết quả mỹ mãn với tỷ lệ tiêu thụ trên 80%, thậm chí một số dự án bán hết sờ soạng ngay trong ngày đầu tiên ban bố. Chưa thể khẳng định độ chính xác của những con số do các đơn vị phân phối công bố nhưng rõ ràng, số liệu ít chính thức từ các cơ quan quản lý cũng cho thấy lượng giao dịch bất động sản từ cuối 2014 đến nay đã tăng trưởng mạnh mẽ. Điều này chứng tỏ niềm tin của khách hàng đã được cải thiện, sản phẩm bất động sản cũng đã được định giá bán phù hợp giúp người dân dễ tiếp cận hơn.
Tuy nhiên, trên thực tiễn, dù thị trường tốt lên nhưng không phải dự án nào cũng bán được hàng. Thế chủ động hiện thời vẫn thuộc về người mua vì nguồn cung đang rất dồi dào, có thể thoải mái chọn lựa những sản phẩm ăn nhập với mong muốn và khả năng chi trả của mình. Ngược lại, các chủ đầu tư vẫn phải đối mặt với sức ép cạnh tranh rất lớn trong công tác bán hàng mà hàng loạt chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi quy mô lớn đang được tiến hành rần rộ là một minh chứng.
Trong lĩnh vực kinh dinh bất động sản, để chứng minh được uy tín và tiềm lực đối với thị trường là điều không đơn giản vì đòi hỏi sự kiên định và uổng rất lớn. Giám đốc một Sàn giao du bất động sản tại TPHCM nhận xét: “Hình thức xây nhà xong mới bán không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Cách làm này đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính ứng trước dòng vốn rất lớn để thi công dự án chứ không được phép trông đợi vào dòng tiền từ khách hàng để xây dựng”.
Vị giám đốc này cũng phân tách, đây là dòng vốn khá nhiều áp lực nếu doanh nghiệp chỉ ở quy mô vừa và nhỏ. Chủ đầu tư chấp thuận đi vay hoặc tự xoay trở khoản uổng tài chính cho dự án để thay thế cho phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng như trước đây. Cách làm này thường thấy tại những thị trường bất động sản đã phát triển mạnh nhưng tại Việt Nam chỉ mới lác đác vài chủ đầu tư thực hành.
Sự khác biệt của Him Lam
Giai đoạn thị trường bất động sản đóng băng vừa qua đã vô hình chung mô tả những chủ đầu tư chuyên nghiệp, có thực lực và được thị trường đón nhận tích cực. Him Lam là một trong những chủ đầu tư nằm trong số đó. Cũng giống như chủ đầu tư đã xây xong và hoàn thiện nội thất xong mới mở bán bán chung cư Oriental Westlake .
Đối với các chủ đầu tư, việc xây xong dự án mới triển khai chương trình bán hàng khiến phí tổn vốn bị đội lên rất lớn. Bởi với một dự án căn hộ thường nhật thì vốn đầu tư cũng đã lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Nhưng bù lại, rõ ràng cách làm này đóng góp rất nhiều vào việc xây dựng niềm tin trên thị trường bất động sản khi khách hàng chính là những người được lợi nhất. Mua sản phẩm loại này, ắt mọi chi tiết can hệ đến dự án như quy hoạch, thiết kế, chất lượng, tiện ích… đều được phơi bày. Người mua sẽ được “nhìn tận mắt thấy, sờ tận tay” sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Việc nơm nớp lo sợ chủ đầu tư “bẻ kèo” hay vi phạm tiến độ xây dựng cam kết cũng sẽ lùi vào quá khứ…
Thậm chí, đối với các dự án của Him Lam, người mua nhà còn được hưởng lợi nhiều hơn những nhân tố kể trên. thường ngày, khi mua sản phẩm đã hoàn thiện, khách hàng hẳn nhiên phải thanh toán ngay một tỷ lệ tối thiểu là 70 - 95% tổng giá trị mới được nhận nhà ở. Trong khi đó, các khách hàng của Him Lam không những được nhận nhà ở ngay mà còn được tính sổ chậm giống như các dự án mới bắt đầu khởi công và phải mất ít nhất 3-4 năm mới bắt đầu bàn giao.
Đặc biệt, tuổi 2 của dự án Him Lam Chợ Lớn sẽ được mở bán trong tháng 6 tới đây còn cho phép khách hàng kéo dài thời gian tính sổ lên đến 5 năm dù đã xây xong. Như vậy, khách hàng vừa được nhận nhà ở ngay lại vừa được trả chậm hàng tháng. Đây thật sự là một cách làm khác biệt hướng đến người tiêu dùng cần được nhân rộng ra thị trường. Theo một đại diện của Him Lam, bằng cách làm này, hơn 1.000 căn hộ tại hai dự án Him Lam Riverside (quận 7) và Him Lam Chợ Lớn (quận 6) đã được khách hàng đón nhận chỉ trong 5 tháng vừa qua.

Thông tin liên hệTừ khóa:  khách hàng, chủ đầu, thị trường, bất động, động sản, him lam, cách làm, sản phẩm, rất lớn,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán căn hộ chung cư Tây Hồ, Hà NộiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT