Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Sở hữu bất động sản tại Úc ước mơ trong tầm tayTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)


Sở hữu bất động sản tại Úc  ước mơ trong tầm tay


1 Sở hữu bất động sản tại Úc  ước mơ trong tầm tay


2 Sở hữu bất động sản tại Úc  ước mơ trong tầm tay


3 Sở hữu bất động sản tại Úc  ước mơ trong tầm tay


Sở hữu bất động sản tại Úc  ước mơ trong tầm tay


Sở hữu bất động sản tại Úc  ước mơ trong tầm tay“Không nên để tất cả trứng vào 01 rổ” là câu nói bất hủ của Warren Buffett. Thế nên với những nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam, việc phân chia các kênh để đầu tư là thật sự cần thiết ở tại thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài và hướng đầu tư hiệu quả hiện nay là BĐS tại Australia.

Với những chính sách cởi mở hiện nay, Australia chính là nơi để các nhà đầu tư Bất động sản Việt Nam có thể bảo toàn vốn và sinh sôi lợi nhuận, cũng như ước mơ có căn nhà tại Australia không còn xa vời chỉ với khoảng 3 tỷ đồng đầu tư ban đầu.

 

Sở hữu Bất động sản tại Úc – ước mơ trong tầm tay

Theo thông tin của các chuyên gia về địa ốc tại Australia thì giá căn hộ trung bình ở mức khoảng $500.000 – $600.000; còn những thành phố lớn như Sydney, Perth, Melbourne…. và trung tâm thì giá có thể vài triệu $ là bình thường. Với những chính sách mới nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài, chính phủ Australia có những động thái khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài như:

-       Được đứng tên sở hữu hợp pháp Bất động sản chính chủ mà không cần visa vào Australia

-       Được quyền sở hữu Bất động sản tại Autralia lâu dài

-       Được tư vấn vay vốn từ ngân hàng với hạn mức tối đa 70% giá trị tài sàn

-       Được cộng điểm cho hồ sơ di trú

Với những nhà đầu tư bất động sản thì đây quả là cơ hội thật sự, một nơi đầu tư an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. Cũng theo các chuyên gia thì: Thị trường bất động sản Úc từ năm 1999 đến nay, giá nhà trung bình tại Melbourne đã tăng hơn 124%, đạt mức trung bình $ 658,000/căn (REIV, 2014). Và có rất nhiều dự án khu nhà mới được xây dựng trở nên “đắt giá ” và theo dự đoán thì đến 2020 giá nhà bình quân ở Melbourne sẽ đạt khoảng $1,5 triệu/căn. Xu hướng này sẽ diễn ra hầu hết các thành phố lớn tại quốc gia này.

Theo tính toán của các chuyên gia,  với nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng cao tại Úc và đang là xu thế chuyển hướng đầu tư vào những thị trường có mức tăng trưởng cao, minh bạch và uy tín.

Theo như bài toán đầu tư là tổng vốn đầu tư ban đầu $150,000 (3 tỷ VND).

-       Với tốc độ tăng trưởng hiện nay là 10%/năm

-       Lãi suất cho vay ngân hàng tại Autralia là 5%/năm

-       Với tài sản BĐS đầu tư là khoảng $500.000 thì tương đương lợi tức kiếm được từ cho thuê lá $1,500 - $2,000/ tháng.

Đáp án bài toán là với BĐS có tổng giá trị là 10 tỷ đồng ($500,000), nhà đầu tư chỉ cần chi ra khoảng 3 tỷ đồng ($150,000 ) vốn ban đầu, tương đương 30% giá trị của dự án. 70% còn lại sẽ được hỗ trợ cho vay từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi 5%/ năm. Với chỉ số tăng trưởng giá nhà đất của Melbourne trung bình là 10%/năm trong hiện tại và dự đoán ổn định cho tới năm 2020, do đó tăng trưởng lợi nhuận sau 5 năm là khoảng 150% ($225,000) so với số vốn bỏ ra ban đầu là hoàn toàn khả thi. Đồng thời, lợi tức cho thuê hàng tháng ( từ $1,500 - $2,000 ) vừa giúp cho nhà đầu tư khấu trừ tiền lời ngân hàng (5%/năm = $1,458 / tháng), vừa tạo ra nguồn thu nhập đáng kể đóng góp cho lợi nhuận thu được từ dự án BĐS.

Như vậy, với số vốn 3 tỷ ban đầu, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu BĐS ở Australia một cách hoàn toàn an toàn, hợp pháp và đồng thời thu được lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn ./.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ;

Mrs. Ngân ( Brendangan) Tel: +61 435 152 545 -  Viber: 0903 138 703 ;  email: Brenda@boranrealestate.com.au; web: www.boranrealeatate.com.au

Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
 • Nhà này đã bán rồi
 • Nhà này đã cho thuê rồi
 • Chủ nhà này khó tính lắm
 • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
 • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
 • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán căn hộ chung cư TP Hồ Chí MinhTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT