TẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ, trung tâm phường An lạc, Triều An Tower do Công Ty Cổ Phần Địa ốc Sài Gòn làm chủ đầu tư ,

Các tiện ích dịch vụ xung quanh đầy đủ: BV Triều An, bến xe Miền Tây, trường An Lạc, Big C An Lạc, cụm rạp Galaxy, các trung tâm hành TẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngchính: UBND, chTẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngi cục thuế Q. Bình TTẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngân, … Căn hộ Triều An Tower đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện đại.

Giá bán: 865tr- 1,1 tỷ đồng / căn - Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, đã có sổ hồng.
- 70% còn lại thanh toán chậm không có lãi suất.
Phí quản lý và dịch vụ tại Triều An Tower cực rẻ về lâu dài tiết kiệm cho cư dân rất nhiều. Phí gửi xe máy chỉ 35k/xe/tháng, phí quản lý chỉ 3.800đ/m2.

Được tặng gói nội thất cao cấp + 2% CK
- Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, đã có sổ hồng.TẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngTẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngTẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngTẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồngTẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồng

- Được Vietinbank hỗ trợ gói 30.000 tỷ, lãi suất 5%/năm, thời hạn TẾT này có nhà mới để ở tt trước 30 nhận nhà ở NGAY,căn hộ giá rẽ Triều An Tower có sổ hồng15 năm.

Phí quản lý và dịch vụ tại Triều An Tower cực rẻ về lâu dài tiết kiệm cho cư dân rất nhiều. Phí gửi xe máy chỉ 35ng/xe/tháng, phí quản lý chỉ 3.800đ/m2.

Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
 • Nhà này đã bán rồi
 • Nhà này đã cho thuê rồi
 • Chủ nhà này khó tính lắm
 • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
 • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
 • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán căn hộ chung cư TP Hồ Chí Minh
Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT