Hạ giá bán rẻ đất có xưởng công nghiệp tại Hải Dương từ 13 tỷ xuống đúng 10,7 tỷ cần bán luônTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)
Gia đình cần bán gấp, bán lỗ trong tháng này nên đại đại giảm giá từ 13 tỷ xuống đúng 10,7 tỷ. Thông tin như sau. Đất hơn 10.000m2 có tường rào kiên cố bao quanh. Diện tích trong sổ là hơn 8000m2, đất lưu không là hơn 2000m2. Đất có xưởng sản xuất công nghiệp có 2 nhà xưởng, có văn phòng làm việc, có chỗ ở, có chỗ nấu ăn, vệ sinh, sinh hoạt tại Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương. Anh tôi cần bán gấp ngay và luôn hơn 10.000m2 đất sản xuất công nghiệp, dịch vụ tại Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương. Đất có tường rào kiên cố bao quanh, trong đất có đầy đủ cơ sở hạ tầng như nhà xưởng rộng rãi, hệ thống điện nước, văn phòng làm việc, chỗ ăn, ngủ nghỉ, có trạm điện 2 pha và nhiều thứ tiện ích khác thích hợp để các doanh nghiệp đối tác mua sản xuất công nghiệp, làm kho bãi chứa hàng. Đất cách Hà Nội 40km, ngay mặt đường 5 Hà Nội Hải Phòng 100m, đường vào vô cùng rộng rãi có xe tải cỡ to và xe container 40 fit ra vào tận nơi, đất đối diện với nhà máy nhôm Tung sheng. Đất thuê của nhà nước có đóng thuế sử dụng hàng năm, hết hạn lại gia hạn sử dụng nhanh chóng được. Gia đình tôi xin cấp phép để sản xuất công nghiệp và cơ khí dịch vụ. Nay gia đình tôi có việc đột xuất cần tiền nên bán gấp, bán rẻ. Hãy gọi ngay cho tôi để biết thông tin cụ thể và các giấy tờ liên quan. Hãy gọi cho tôi theo số 0968 439 261 Ms Thảo.

Thông tin liên hệTừ khóa:  công nghiệp, xuất công nghiệp, sản xuất công,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán đất Bình Giang, Hải Dương
Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT