Câu chuyện Địa ốc Alibaba lừa đảo 2 triệu đồng của khách hàng
Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Câu chuyện Địa ốc Alibaba lừa đảo 2 triệu đồng của khách hàngTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Đầu năm 2017 vừa qua, công ty cổ phần Địa ốc Alibaba liên tục vấp phải nhiều nghi ngờ về tính minh bạch, rõ ràng về mặt pháp lý của công ty. Điển hình là thông tin bị nghi ngờ là Địa ốc Alibaba lừa đảo, là công ty ma, rửa tiền. Sau đó là tranh chấp pháp lý về hợp đồng đặt cọc giữa Địa ốc Alibaba và khách hàng. Vậy nguồn tin công ty cổ phần Địa ốc Alibaba lừa đảo liệu có phải là thật?

Địa ốc Alibaba lừa đảo 2 triệu đồng

Sau nguồn tin “Địa ốc Alibaba lừa đảo – là công ty ma, rửa tiền” vào đầu tháng tư năm nay, tưởng chừng công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba sẽ phải cẩn thận, dè chừng. Tuy nhiên, vào ngày 25/05, Địa ốc Alibaba lại một lần nữa bị tố cáo là công ty lừa đảo từ chính khách hàng với nội dung “Địa ốc Alibaba lừa đảo 2 triệu đồng” theo đơn tố cáo của ông Lê Quang Linh, một trong nhiều khách hàng đã đến xem và đặt mua dự án Địa ốc Alibaba Long Phước 3 thuộc chuỗi dự án Địa ốc Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công.

Vị trí dự án Khu dân cư Alibaba Long Phước 3
Vị trí dự án Khu dân cư Alibaba Long Phước 3

Cụ thể, ngày 24/04/2017, tại lễ mở bán dự án Alibaba Long Phước 3, ông Lê Quang Linh được chuyên viên tư vấn Địa ốc Alibaba hướng dẫn và cung cấp thông tin thông qua các bản vẽ thiết kế cùng sơ đồ liên quan đến dự án, đồng thời ông Linh cũng được chuyên viên đưa xuống phần đất đặt mua để xem thực tế. Tất cả mọi thỏa thuận đều được tiến hành một cách tự nguyện giữa khách hàng và chủ đầu tư. Sau khi xem toàn bộ thông tin chuyên viên cung cấp cùng chuyến đi thực tế xem dự án. Ông Lê Quang Linh đã quyết định đặt mua với thỏa thuận kýkết là cọc trước hai triệu đồng cho lô đất và sẽ bổ sung đủ cọc trong vòng 48 giờ theo quy định của công ty.

Hình ảnh thực tế tại dự án Alibaba Long Phước 3
Hình ảnh thực tế tại dự án Alibaba Long Phước 3


Tất cả mọi thỏa thuận đều được tiến hành một cách tự nguyện giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Đến ngày 22/05/2017, ông Lê Quang Linh có đơn kiện công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba lừa đảo tại Tòa án Nhân dân Quận Bình Thạnh về vấn đề “Tranh chấp hợp đồng đặt cọc”.Theo đơn khởi kiện, ông Lê Quang Linh cho biết “Phía Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã cố tình chiếm đoạt của ông hai triệu đồng, xem như chi phí thuê xe mà ông phải trả khi xuống xem đất”, ngoài ra ông Linh còn nhấn mạnh “Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba đã gây sức ép bắt ông Linh phải đặt tiền cọc mua đất, bằng thủ đoạn không hoàn trả tiền, có ý đồ muốn thu tiền nhiều thêm, đến nỗikhách phải đi vay. Đó là thái độ cưỡng ép khách hàng để chiếm đoạt tài sản”.

ĐỊA ỐC ALIBABA PHẢN KHÁNG

Tưởng chừng vụ việc trên sẽ còn sẽ kéo dài và gay cấn hơn nữa khi chính khách hàng là người tố cáo, vạch trần công ty Cổphần Địa ốc Alibaba là công ty ma, lừa đảo.Đến ngày 20/06/2017, Địa ốc Alibaba đã nhận được quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự với nội dung nguyên đơn là ông Lê Quang Linh có đơn xin rút đơn khởi kiện. Nghi vấn được đặt ra, tại sao ông Linh lại rút đơn khởi kiện khi trước đó tại phiên hòa giải diễn ra tại Tòa án Nhân dân Quận Bình Thạnh giữa ông với công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, ông khăng khăng cho rằng Địa ốc Alibaba đã cưỡng ép để chiếm đoạt hai triệu đồng của ông.

Ngày 01/08/2017, để bảo vệ uy tín và quyền lợi của mình, Địa ốc Alibaba đã trực tiếp gửi đơn đề nghị đến Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, phản kháng trước thông tin bịa đặt, vu khống của ông Lê Quang Linh. Địa ốc Alibaba khẳng định đã làm đúng theo quy định của pháp luật về hợp đồng đặt cọc được giao kết giữa công ty với ông Linh. Địa ốc Alibaba hoàn toàn minh bạch, rõ ràng về mặt pháp lý. Do đó, ông Lê Quang Linh không hề có cơ sở, căn cứ để cho rằng Địa ốc Alibaba lừa đảo ông với số tiền chỉ 2 triệu đồng. Thiết nghĩ, một công ty có quy mô lớn như vậy, liệu có thể chỉ vì 2 triệu đồng mà đánh mất uy tín của mình, với số tiền 2 triệu đồng có đáng để công ty lừa đảo hay không?.

Hình ảnh tập thể nhân viên Địa ốc Alibaba
Hình ảnh tập thể nhân viên Địa ốc Alibaba

Thông tin liên hệTừ khóa:  lừa đảo, triệu đồng, alibaba lừa, khách hàng, quang linh, phần địa, ông linh, long phước, alibaba long, alibaba long phước, đơn khởi kiện, quận bình thạnh, dân quận bình, hai triệu đồng,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán đất Long Thành, Đồng NaiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT