Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

CẦN BÁN 40HA ĐẤT TRANG TRẠI NGOẠI THÀNH HÀ NỘI 250TR/1HATìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Cần bán đất rừng Sản Xuất 50 năm ở Ngoại thành Hà Nội, tổng diện tích 40ha đã trồng một phần cây hoa màu, cây ăn quả như Chanh, Bưởi, Nhãn, Đu Đủ và một số loại cây lấy Gỗ như Bạch Đàn, Keo và Cây Gió Bầu để lấy Trầm Hương. Diện tích đất gồm nửa 6 quả đồi, nhưng bình địa tương đối bằng phẳng. Có ảnh kèm theo

Cách trục đường lớn Quốc lộ 6 khoảng 5km
Trong khu đất có 2-4 mạch nước ngầm trong đó có 2 mạch chảy quanh năm phục vụ cho tưới tiêu rất thuận lợi, hơn nữa gia đình tôi đã làm đường Nội bộ và đào Hồ chứa nước phục vụ cho công tác chăm sóc, vận chuyển và tưới tiêu cho cây, giao thông hào chạy dài quanh khu đất nhằm mục đích phân chia ranh giới cũng như bảo vệ đã làm đầy đủ!
Khí hậu Lương Sơn mang đặc trưng khí hậu của vùng nhiệt đới gió mùa. Tháng 7 có nhiệt độ cao nhất trong năm, trung bình 27 - 29 °C, tháng 1 có nhiệt độ thấp nhất, trung bình 15,5 - 16,5  °C, nhiệt độ trung bình hàng năm trên 23 °C
Lượng mưa trung bình là 1.769 mm. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3, mùa hè bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10. Lượng mưa trung bình là 1.769 mm. Do có nhiều tiểu vùng khí hậu khác nhau nên có thể phát triển cây trồng, vật nuôi phong phú, đa dạng theo hướng tập đoàn. (Số liệu tham khảo từ Phòng Địa Chính Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình)

Vị trí đất khá đẹp, phía đông giáp Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội và Xã Hòa Sơn - Lương Sơn - Hòa Bình; Phía bắc giáp xã Đông Xuân - huyện Quốc Oai - thành phố Hà Nội (xã này trước kia cũng thuộc huyện Lương Sơn, mới chuyển về Hà Nội ngày 1/8/2008); Phía Tây giáp xã Lâm Sơn - huyện Lương Sơn; Phía nam giáp xã Tân Vinh, Nhuận Trạch - Huyện Lương Sơn - Hòa Bình.

Lương Sơn là đô thị lớn thứ hai của tỉnh Hòa Bình (chỉ sau thành phố Hòa Bình), với quy mô dân số năm 2008 khoảng 14.000 người. Đây là thị trấn có điều kiện phát triển công nghiệp và kinh tế nhất của tỉnh. Tỉnh Hòa Bình đã có chủ trương quy hoạch và phát triển thị trấn Lương Sơn thành thị xã Lương Sơn.
Quý anh chị có nhu cầu mua toàn bộ 40ha hay mua một phần nào đó để làm trang trại, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng hay xây dựng thành rừng cây ăn trái và nghỉ ngơi cuối tuần cho đại gia đình xin vui lòng liên hệ.

Bác Kỹ: 0969 057952 - 0904820278 hoặc Anh Hiệp 0972087479
Thị trấn Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội

Ps/ Sổ đỏ chính chủ cất kỹ trong két!

Thông tin liên hệTừ khóa:  lương sơn, hòa bình, trung bình,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán đất nền dự án Chương Mỹ, Hà NộiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT