Bảng giá đất Bình Dương 2019 có thay đổi gì nổi bật?Tìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Vừa qua, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành Quyết định số 32/2018/QĐ-UBND quy định Bảng giá đất Bình Dương. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2019 và thay thế Quyết định số 04/2017/QĐ-UBND ngày 17/02/2017.

Bảng giá đất Bình Dương theo được điều chỉnh tăng so với quyết định cũ

Bảng giá đất đối với nhóm đất nông nghiệp tại Bình Dương:

Được điều chỉnh bằng khung giá tối đa do Chính phủ quy định tại Nghị định số 104/2014/NĐ-CP. Cụ thể, giá đất nông nghiệp toàn tỉnh sẽ tăng bình quân là 30%.


Bảng giá đất đối với nhóm đất phi nông nghiệp tại Bình Dương:

- Giá đất vị trí 1: tăng bình quân từ 30% — 40% đối với các thị xã và thành phố khu vực phía Nam; bảng giá đất Bình Dương tăng bình quân từ 20% — 30% đối với các huyện khu vực phía Bắc.
- Giá đất vị trí 2, 3, 4 (các thị xã, thành phố vừa nâng loại đô thị và 2 thị xã Bến Cát và Tân Uyên chuẩn bị được nâng cấp lên đô thị loại III) : Điều chỉnh hợp lý để đảm bảo mức giá tối thiểu trong bảng giá đất sau khi điều chỉnh không được thấp hơn mức giá tối thiểu trong khung giá do Chính phủ quy định tại Nghị định số 104/2014/NĐ-CP.
- Bổ sung Bảng giá đất Bình Dương các loại giá đất khu vực đô thị áp dụng cho 2 thị trấn vừa được nâng cấp (thị trấn Lai Uyên huyện Bàu Bàng và thị trấn Tân Thành huyện Bắc Tân Uyên).
- Giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải đất thương mại, dịch vụ tại khu vực nông thôn: Điều chỉnh bằng 65% so với đất ở .
- Giá đất sử dụng vào mục đích công cộng có mục đích kinh doanh: Áp dụng bằng giá đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ cùng vị trí, loại đường (hoặc khu vực).
- Giá đất xây dựng trụ sở cơ quan, đất xây dựng công trình sự nghiệp: Áp dụng bằng 65% giá đất ở cùng vị trí, loại đường (hoặc khu vực).

Như vậy, nhìn chung tình hình bất động sản Bình Dương cụ thể là bảng giá đất Bình Dương đều tăng so với quyết định cũ. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho những người đang sở hữu và cho những nhà đầu tư Bất động sản gia tăng giá trị tài sản của mình trong tương lai.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ bat dong san binh duong HomeNext Corporation — Sàn phân phối dự án Đất lẻ Bình Dương

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/tin-tuc-thi-truong/bang-gia-dat-binh-duong-nam-2019

Website: www.homenext.vn

Blog: www.blog.homenext.vn

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương


Thông tin liên hệTừ khóa:  giá đất, bình dương, bảng giá, đất bình, khu vực, điều chỉnh, nông nghiệp, đất bình dương, 0px helvetica neue, phi nông nghiệp, tăng bình quân,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán đất Thuận An, Bình Dương
Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT