Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Đất nền Nhơn Trạch Đông Sài Gòn cơ hội mới giữa hàng vạn ý kiến chê baiTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)


Đất nền Nhơn Trạch   Đông Sài Gòn cơ hội mới giữa hàng vạn ý kiến chê bai

Nguyên nhân các nhà đầu tư nghĩ không tốt về Nhơn Trạch: Với các công trình hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm Hồ Chí Minh và các thành phố vệ tinh xung quanh không được thực hiện theo đúng tiến độ vì tình hình kinh tế chung (như  Đường vành đai 3, Cao Tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành, Sân bay Long Thành). Vì thế Nhơn Trạch đã không thể phát triển nhanh như kỳ vọng. Nhiều tập đoàn lớn đã trả lại dự án , nhiều dự án bị ngưng tiến hành. Từ đó có nhiều nhà đầu tư có suy nghĩ rất không tốt về Nhơn Trạch.

-          Tạo ra cơ hội hiếm có: Vì những nguyên nhân khách quan trên đã làm chậm rất nhiều sự phát triển của Nhơn Trạch. Vì vậy giá đất của Nhơn Trạch đã xuống mức thấp nhất có thể. Tuy nhiên cùng với Tuyến đường Cao Tốc TPHCM- Nhơn Trạch- Long Thành hoàn thiện, Tuyến cao tốc Bến Lức - Nhơn Trạch- Long Thành đã khởi công, Tuyến đườn Tôn Đức Thắng ( 319 ) đang hoàn thành giao đoạn cuối kết nối Cao Tốc Long Thành từ Nhơn Trạch,Tuyến Vành Đai 3 đã và đang khởi công, cùng dự án sân bay quốc tế Long Thành đã trình chính phủ.

Đây chính là thời điểm mở ra cơ hội mới cho những nhà đầu tư trẻ năng động khi các nhà đầu tư lâu đời, lão làng mất kiên nhẫn đã chấp nhận từ bỏ vùng đất hứa Nhơn Trạch.

Hãy đánh giá lại để tìm hiểu, tham quan, xem xét lập kế hoạch đầu tư mới với vùng đất Nhơn Trạch ( đã có quyết định lên thành phố cấp 2 trực thuộc trung ương theo nghị định 284 TTTg- 2006 ).

Và nhân đây xin giới thiệu 1 trong những dự án có giá trị vị trí, thương mại và qui mô lớn nhất ngay trung tâm hành chính TP Nhơn Trạch tương lai. Dự án Đông Sài Gòn của Công Ty CP Đầu Tư Nhơn Trạch  thành viên tập đoàn Tín Nghĩa. Dự án cao cấp nhất Nhơn Trạch dành cho những người có thu nhập hiện tại cao và có số tiền dành dụm nhàn rỗi trên 1 tỷ đồng.
1 Đất nền Nhơn Trạch   Đông Sài Gòn cơ hội mới giữa hàng vạn ý kiến chê bai


Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán đất TP Hồ Chí MinhTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT