Bán nhà đẹp trả gópTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)

ĐƯỢC SỞ HỮU MỘT CĂN NHÀ MƠ ƯỚC LÀ MONG MUỐN CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI !


Với thành công của chương trình “Vay ưu đãi, lãi suất 5%”, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai chương trình này trong thời gian từ 19/9 – 31/12/2014 với nhiều ưu đãi hơn cho Khách hàng.

Theo đó, VPBank sẽ có các gói cho vay ưu đãi Bạch Kim, Vàng và Bạc dành cho Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn có tài sản bảo đảm để mua ô tô, nhà đất, kinh doanh và tiêu dùng, cụ thể như sau:

Thời gian vay trên 5 năm: Lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay: chỉ 5%/năm trong 12 tháng, thời gian còn lại theo lãi suất cạnh tranh trên thị trường. 

Thời gian vay trên 3 năm: Lãi suất chỉ 5%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Đặc biệt, với các khoản vay trên 4 năm, lãi suất vay của Khách hàng sẽ được giảm thêm 0,25%/năm (theo lãi suất thị trường) từ tháng thứ 7.

Thời gian vay dưới 3 năm: Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cố định 10%/năm trong 3 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 4, Khách hàng có 2 lựa chọn: áp dụng lãi suất vay thông thường; hoặc áp dụng lãi suất 12% từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 12. 

Ngoài ưu đãi lãi suất vay, VPBank cũng cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 2 ngày làm việc nhằm giúp Khách hàng giải quyết yêu cầu về tài chính một cách nhanh chóng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0935 905 196 hoặc 0543571616.

Lưu ý: có thể thế chấp bằng chính tài sản (nhà, đất, ô tô ) bạn đang dự định mua, mọi chi tiết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán loại bất động sản khác Huế
Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT