Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Tổng đài tư vấn pháp luật ngay lập tức miễn phí qua điện thoạiTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Wikiluat.com là một kho tàng pháp luật mở miễn phí. Với đội ngũ điều hành quản trị là những luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang lại cho cộng đồng một tiện ích, một sự hỗ trợ hoàn hảo với mọi vấn đề pháp luật của cuộc sống.

Tư vấn pháp luật thường được cho là các hoạt động trong các Văn phòng tráng lệ với mức phí vô cùng đắt đỏ. 

Nhưng Wikiluat.com tin rằng việc tiếp cận miễn phí công lý là dành cho tất cả, không phân biệt giáo dục, tiền bạc, địa vị hay các mối quan hệ. 

Pháp luật và xã hội thay đổi liên tục. Đòi hỏi hoạt động cập nhật kiến thức pháp luật cần phải được làm mới thường xuyên. 

Đối với điều này, chúng tôi liên tục đặt câu hỏi về tình trạng hiện tại và tìm cách tiếp cận đưa ra giải pháp mới. Trung thực, minh bạch và hợp tác rất quan trọng đối với chúng tôi. 

Tổng đài tư vấn pháp luật ngay lập tức miễn phí qua điện thoại được Wikiluat.com triển khai thực hiện nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tuyên truyền tư vấn pháp luật cho mọi người khi nhu cầu tư vấn pháp luật của người dân ngày càng cao mà không phải ai cũng có điều kiện tới công ty luật hoặc một văn phòng luật sư để được tư vấn do một số trở ngại thực tế như do tâm lý về một số trường hợp quan hệ pháp luật tương đối nhạy cảm, điều kiện về kinh tế, vị trí địa lý, thời gian…

Tổng đài tư vấn pháp luật ngay lập tức miễn phí qua điện thoại 

Wikiluat.com thành lập năm 2010, với thời gian hoạt động trong lĩnh vực pháp lý lâu năm, từ thực tế này Wikiluat.com đã triển khai việc tư vấn pháp luật trực tiếp, ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí để phục vụ nhu cầu cho mọi người trên khắp cả nước, đây là một dịch vụ thân thiện, tiện lợi với sự tư vấn của nhiều luật sư và chuyên viên tư vấn trên tất cả các lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng có được lời khuyên hữu ích nhất nhằm lựa chọn ra phương án tối ưu, giải đáp được những thắc mắc và mang lại hiệu quả cho công việc của khách hàng.

Wikiluat.com cung cấp dịch vụ tư vấn trên tất cả các lĩnh vực, điển hình là các lĩnh vực sau:

Tư vấn doanh nghiệp:

Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng những vấn đề liên quan tới doanh nghiệp. Các thủ tục hành chính về thành lập doanh nghiệp mới; thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như thay đổi người đại diệnthay đổi cổ đông, thành viên sáng lập, thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh; quy trình giải quyết một tranh chấp liên quan tới doanh nghiệp, thương mại, tranh chấp giữa các cổ đông, thành viên sáng lập doanh nghiệp; thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh; đóng cửa doanh nghiệp; chia – tách – sáp nhập; giải thể - phá sản doanh nghiệp cũng như các vấn đề quản trị nội bộ mà doanh nghiệp hay gặp phải.

Tư vấn Kế toán – Thuế:

Giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình kế toán doanh nghiệp: kê khai sổ sáchlập báo cáo tài chính, tài liệu nôi bộ doanh nghiệp, các quy định về thuế, hóa đơn, bảo hiểm. Các vấn đề về quy định pháp luật, hồ sơ, thủ tục, các bước tiến hành…

Tư vấn Sở hữu trí tuệ

Giải đáp những vấn đề liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp…Thực hiện đăng ký nhãn hiệubản quyềnsáng chế…tư vấn khả năng bảo hộ, hoàn thiện hồ sơ, hiệu lực của các loại văn bằng bảo hộ và những vấn đề mà khách hàng quan tâm, đại diện khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan chức năng

Tư vấn Giấy phép

Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại giấy phép con cần thiết trong quá trình kinh doanh, thực hiện thủ tục xin cấp phép tại cơ quan chức năng các loại giấy phép: công bố chất lượng sản phẩmđăng ký hợp chuẩn, hợp quy, mã số, mã vạchgiấy phép nhập khẩugiấy phép tư vấn du học….thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan chức năng, tránh những rắc rối phiền hà trong quá trình thực hiện thử tục hành chính.

Lĩnh vực khác

Với các luật sư chuyên môn, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn với nhiều tiêu chí nhất định sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Quý khách sẽ được giải đáp, tư vấn mọi vấn đề liên quan tới pháp luật như: hình sựdân sựkinh doanh thương mại, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, hướng dẫn thủ tục hành chính, tra cứu văn bản pháp luật, pháp luật về đất đai, nhà ở, pháp luật về hôn nhân và gia đình; ly hôn, kết hôn, thừa kế, di chúc, quy định pháp luật về lao động, tiền lương.... cũng như các quan hệ pháp luật khác.

Tổng đài tư vấn pháp luật ngay lập tức miễn phí qua điện thoại là một hình thức tiếp cận tới dịch vụ pháp lý hiệu quả và tiện lợi với các ưu thế vượt trội như:

- Dịch vụ thân thiện, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng gần như ngay lập tức;

- Tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi, phục vụ linh hoạt bất cứ thời gian nào trên mọi miền tổ quốc;

- Được tư vấn nhanh chóng, chính xác, và cùng trao đổi với các luật sư dày dặn kinh nghiệm;

- Thông tin cá nhân hoàn toàn được bảo mật trong những trường hợp nhạy cảm cần sự trợ giúp pháp lý;

- Đem lại giá trị và niềm tin cho khách hàng.

Ngoài ra nhằm nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật ngày càng chuyên nghiệp của công ty, Wikiluat.com còn tư vấn pháp luật miễn phí qua email: wikiluat@gmail.com, đối với những câu hỏi dài và có kèm theo hồ sơ, giấy tờ khác, mọi câu hỏi sẽ được các luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Mục tiêu của Tổng đài tư vấn pháp luật ngay lập tức miễn phí qua điện thoại nhằm giúp mọi người đều có thể tiếp cận dịch vụ pháp lý một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn hãy lưu tổng đài của chúng tôi vào danh bạ điện thoại của mình để có thể được tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Để đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với mọi vấn đề về kết nối cũng như phản ánh về chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 096.123.5851 của Giám đốc để thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý ngay các trường hợp này để đảm bảo về chất lượng tư vấn cũng như uy tín công ty.

Phương châm của chúng tôi:

Mọi người đều có quyền được pháp luật bảo vệ 
Và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ!

 

Trân trọng./.

Wikiluat.com

Website: http://wikiluat.com/

 

Thông tin liên hệTừ khóa:  pháp luật, vấn pháp, doanh nghiệp, khách hàng, miễn phí, chúng tôi, thủ tục, lập tức, ngay lập, tổng đài, giải đáp, giấy phép, chất lượng, qua điện, tức miễn, luật ngay, phí qua, wikiluat com, thực hiện, lĩnh vực, vấn pháp luật, pháp luật ngay, qua điện thoại&, quan chức năng, t,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán nhà mặt phố Hà Đông, Hà NộiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT