Tôi cần bán 2 căn nhà (cả 2 căn nhà này đều là của tôi, không phải là người buôn bán nhà đất); Tôi không chấp nhận môi giới dưới mọi hình thức.
Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Tôi cần bán 2 căn nhà (cả 2 căn nhà này đều là của tôi, không phải là người buôn bán nhà đất); Tôi không chấp nhận môi giới dưới mọi hình thức.Tìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Tôi cần bán 2 căn nhà (cả 2 căn nhà này đều là của tôi, không phải là người buôn bán nhà đất); Tôi không chấp nhận môi giới dưới mọi hình thức.

* Căn nhà thứ nhất:  36 m2 x 3 tầng tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội; Hướng Nam; Có số đỏ chính chủ là tôi; Trong ngõ rộng hơn 2,0 m và thuận tiện đi lại; Nhà đẹp, sạch sẽ, yên tĩnh, an ninh tốt. Giá: 1,9 tỉ đồng.

* Căn nhà thứ hai: 33m2, nhà cấp 4, tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội; Hướng Nam; Có sổ đỏ; Trong ngõ rộng 2,5 m và thuận tiện cho đi lại; Nhà khang trang, sạch sẽ, yên tĩnh, an ninh tốt. Giá: 1,6 tỉ đồng.


Liên hệ chị Hoa: điện thoại: 0966386418, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, tránh liên hệ buổi trưa từ 11h30 đến 14 giờ; Email: maihoa.bgd@gmail.com

Thông tin liên hệTừ khóa:  căn nhà,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán nhà riêng Ba Đình, Hà NộiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT