Công ty Ba Thành Phát nơi khách hàng đầu tưTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Góp mặt trên thị trường BĐS Bình Dương, tháng 10/2018, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Địa ốc Ba Thành Phát có trụ sở chính tại số 364 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một đã ra đời. Ngoài trụ sở chính, Ba Thành Phát còn có thêm chi nhánh tại Khu thương mại UniTown. Ba Thành Phát quy tụ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS trong và ngoài tỉnh. Vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu, Ba Thành Phát từng bước khẳng định mình trên thị trường qua chữ tín với khách hàng. Công ty tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh BĐS, xây dựng và phân phối dự án. Mục tiêu của địa ốc Ba Thành Phát là trở thành một công ty BĐS uy tín tại Bình Dương trong thời gian không xa.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Địa ốc Ba Thành Phát tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của BĐS Ba Thành Phát. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, BĐS Ba Thành Phát cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh.

https://vtv.vn/kinh-te/dia-oc-ba-thanh-phat-dia-chi-uy-tin-tai-thi-truong-binh-duong-2019041712293347.htm

Thông tin liên hệTừ khóa:  thành phát,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Bán nhà riêng Bàu Bàng, Bình Dương
Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

Mua bán nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT