Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Mua nhiều nền đất tại khu L Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương giá cao 5tr/m2.Tìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Hiện chúng tôi đang cần mua nhiều nền đất nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương, mua nhanh thanh toán trong ngày, mua với giá cao đến 5.000.000VNĐ/m2.

Cần mua đất nền thổ cư khu đô thị Mỹ Phước 3 với diện tích từ 100m2 đến 900m2 hoặc những diện tích lớn hơn, bên cạnh đó chúng tôi cũng còn có nhiều nhu cầu mua đất tại Mỹ Phước 1, 2 và các khu vực lân cận xung quanh như TP Mới Bình Dương, mua nhanh với giá cả thỏa thuận.

Cần mua đất khu L Mỹ Phước 3 Bình Dương đặc biệt ưu tiên mua các vị trí L41, L42, L43, L52, L53 những vị trí gần cổng Mỹ Phước 3 với giá cả mua cao có thể lên đến 3tr/m2.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có số lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu mua rất nhiều đất tại Mỹ Phước 3 nên khi quý khách hàng ký gửi sẽ bán được nhanh chóng với giá nhanh nhất.

Chúng tôi làm việc thân thiện nhiệt tình mang lại quyền lợi cho các anh chị, mua đúng mua nhanh mua giá cao thanh toán trong ngày. Cần mua nhiều nền đất tại Mỹ Phước 3 Bình Dương, với giá cao.

Mua đất tại Mỹ Phước 3 ưu tiên các diện tích từ 100m2 đến 900m2, thổ cư sổ hồng, pháp lý rõ ràng không có tranh chấp, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Anh chị có đất tại Mỹ Phước 3 hoặc các khu vực lân cận không có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để có thể bán nhanh với giá cao nhất, thanh toán trong ngày.

Hãy gọi nhanh 0932.760.612 gặp Thư (nhiệt tình, vui vẻ, trung thực) để bán đất Mỹ Phước 3 với giá cao nhất.

mua nhieu nen dat tai khu l my phuoc 3 ben cat binh duong gia cao 5tr m2

Thông tin liên hệTừ khóa:  với giá, đất tại, giá cao, chúng tôi, toán trong ngày, thanh toán trong,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
cho thuê nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT