Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Cho thuê cửa hàng kinh doanhTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)

CHO THUÊ CỬA HÀNG
Nhà em mới thuê một cửa hàng mở cửa hàng thời trangg xuất khẩu, nhưng diện tích không dùng hết tầng 1 nên muốn cho thuê lại một nửa tầng 1 cho ai có nhu cầu mở cửa hàng hoặc kho. (mọi người có thể thuê làm cửa hàng bán nhưng không bán hàng thời trang nhé , vì nhà em đang kinh doanh rồi ạ ^^)
Ảnh dưới đây em chụp vội lúc đang sửa cửa hàng nên không rõ lắm, mọi người có thể đến xem trực tiếp nhé. Phòng ở trong khá rộng, tầm 20-30 m2, em con gái nên cũng không biết ước lượng chuẩn lắm
Nhà em dùng ở bên ngoài, còn một nửa phía bên trong. Cửa hàng ngoài đã lắp camera, em cũng muốn có người thuê cùng để có thể thông nhất share tiền thuê nhân viên, hiện em đang thuê 2 nhân viên trông cửa hàng cả ngày.
Giá thuê: 3tr/tháng (em không có tính mặc cả nên để đúng giá, mọi người xem phù hợp thì liên hệ nhé). Tiền nhà đóng 3 tháng 1 lần.
Địa chỉ: 842 đường Láng ( đi vào ngõ 850 Láng chừng 10m rẽ phải)
Liên hệ: 0977786520 (trước khi đến mọi người liên hệ trước vì em không thường xuyên có nhà. Nếu em không tiện nghe máy mọi người có thể để lại sms nhé)

Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Cho thuê cửa hàng, ki ốt Hà NộiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
cho thuê nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT