Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Sang lại tiệm tạp hóa mặt tiền Lê Đức Thọ bỏ sỉ, có thể làm đại lý, giá rẻ nhất gvTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)

Tôi tên Nam 26 tuổi hiện có tiệm tạp hóa đã bán buôn và bỏ sỉ hơn 5 tháng với quy mô 220tr-250tr.

Tôi tốt nghiệp đại học, yêu thích ngày bán lẻ và đã từng làm quản lý siêu thị cho công ty nước ngoài về lĩnh vực này, chính vì thế tôi có mở một cửa hàng tạp hóa với quy mô nhỏ hiện đang hoạt động rất tốt. Bán trung bình một ngày từ 7-8tr (bán lẻ), (bỏ sỉ) 12-15tr, vì hiện giờ tôi còn việc học và phải lấy vợ nên tôi muốn sang lại cho ai có tâm huyết với nghề, chịu khó. Tôi sẽ hỗ trợ để bạn hoạt động tốt và bắt nhịp với mô hình bán lẻ này.

Tôi có thể khẳng định cho bạn hiện tiệm hoạt động đã có thu nhập sau khi trả tiền mặt bằng, và đã có lượng khách hàng ổn định vừa bỏ sỉ, vừa bán lẻ. 

Như các bạn đã biết tạp hóa lời từ 500d-1000d, nhưng thực tế lại khác vì giá bán lúc nào cũng lời từ 10%-15%, ngoài ra hàng tháng bạn còn ăn tiền trương bày của từng hãng nên con số lợi nhuận bạn không thấy hết được. Tạp hóa là mô hình không phải làm là lời nhiều được, nó ăn nhau ở khách hàng nhiều và lâu năm. (vì dụ như hãng hỗ trợ treo bảng, băng rôn hãng sẽ hỗ trợ cho cửa hàng bạn tiền,...)

Ngoài ra bạn còn phải có một mặt bằng đẹp, bố trí hàng hóa tốt, và đặc biệt hơn bạn phải có nguồn hàng với giá tốt để cạnh tranh và bỏ sỉ lại tại các tiệm tạp hóa tốt => Điều này tôi đã giúp bạn về vấn đề này, và hiện giờ bạn chỉ cần làm và làm.

Do tôi có kinh nghiệm cũng như đam mê trong lĩnh vực này nên tôi nắm bắt hàng hóa rất nhanh và đã từng nghiên cứu về mặt bằng, khách hàng ở đây chính vì thế cửa hàng khi mở ra cho tới giờ hoạt động ngày một thêm khách hàng mới. Và việc bố trí ngành hàng, hàng hóa thông minh giúp bạn tăng thu và đã có kế hoạch bán tết 2015...và thiết kế riêng (sẽ làm cửa hàng bạn nổi trội nhất tuyến đường này.)

Vị trí cửa hàng hướng đông, nằm trên mặt tiền Lê Đức Thọ gần chợ, gần trường học, khu dân cư đông nên lượng hàng ra rất nhanh. Đặc biệt hơn gần khu này không có siêu thị nào, ngoài ra những nơi lấy hàng tôi kiếm được trong quá trình đi làm cho Cty nước ngoài giá rất tốt để bạn cạnh tranh và bỏ sỉ.

Với tổng số vốn bỏ ra ban đầu của tôi là vào 220tr-250tr (có giấy tờ đàng hoàng) nay do mình có một số việc cá nhân nên sang lại cho ai có tâm huyết,có nhu cầu thật sự với giá khoản 180tr trong đó đã bao gồm tất cả kể cả hàng hóa, dàn quầy kệ, hợp đồng thuê nhà 3 năm tiền cọc, nơi lấy hàng, nơi bỏ sỉ,...với khoản tiền đó bạn muốn làm một mô hình như mình cực kỳ là khó (mình khẳng định), kể cả với việc bạn phải bỏ rất nhiều thời gian đi kiếm mặt bằng rồi sửa sang, hàng hóa, cách thức hoạt động...tất cả bây giờ bạn chỉ cần nắm bắt giá cả, hàng hóa, quen khách là bạn có thể vận hành êm ái. Đặc biệt mình sẽ hướng dẫn bạn vận hành một cách êm ái. Nếu mạnh hơn về vốn bạn nên bán sữa bột và tã. 

Mặt bằng rộng 3m2 sâu 9m có tolet và có thể ở lại, hiện đang có một tủ sữa cho Hà Lan, 1 tủ kem, và sắp tới có thêm tủ mát của pepsi. Kệ hàng, palet kê hàng,....(thực ra tủ mát mình có thể xin 4-5 cái được hết nhưng tính bài toán chi phí thì mình kén chọn vậy đó vì những cái này cũng giúp bạn tăng thêm thu nhập hàng tháng)

Nếu bạn thích kinh doanh thì bạn đừng nhìn vào số tiền bạn bỏ ra mà hãy nhìn vào bạn phải vận hành nó như nào và hiện giờ nó đã kiếm lời cho mình. Ở dưới là một số hình ảnh của quán...đặc biệt ở đây bán rất chạy.

Nếu bạn có đầu óc làm kinh doanh và biết đi chào hàng thì đảm bảo đây là núi bạc cho bạn và sự lựa chọn rất đúng.

Vậy mọi chi tiết cũng như cách thức bạn hãy liên lạc với mình qua sdt 096 55 77 668

 Một số hình ảnh về cửa hàng


1 Sang lại tiệm tạp hóa mặt tiền Lê Đức Thọ bỏ sỉ, có thể làm đại lý, giá rẻ nhất gv


1 Sang lại tiệm tạp hóa mặt tiền Lê Đức Thọ bỏ sỉ, có thể làm đại lý, giá rẻ nhất gv


2 Sang lại tiệm tạp hóa mặt tiền Lê Đức Thọ bỏ sỉ, có thể làm đại lý, giá rẻ nhất gv


3 Sang lại tiệm tạp hóa mặt tiền Lê Đức Thọ bỏ sỉ, có thể làm đại lý, giá rẻ nhất gv


5 Sang lại tiệm tạp hóa mặt tiền Lê Đức Thọ bỏ sỉ, có thể làm đại lý, giá rẻ nhất gv


6 Sang lại tiệm tạp hóa mặt tiền Lê Đức Thọ bỏ sỉ, có thể làm đại lý, giá rẻ nhất gv 

 

Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
 • Nhà này đã bán rồi
 • Nhà này đã cho thuê rồi
 • Chủ nhà này khó tính lắm
 • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
 • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
 • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Cho thuê cửa hàng, ki ốt TP Hồ Chí MinhTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
cho thuê nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT