Nhà đất 24h
Mua bán ôtô
Wap nhà đất

Nhà xưởng cho thuê tại KCN Vinatex Tân Tạo, Nhơn Trạch, Đồng NaiTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (1/1)
Update ngày 01/8/2014 Công ty chúng tôi hiện nay đang có một số nhà xưởng cần cho thuê như sau:

1/ Nhà xưởng 14A : Diện tích 2.000m2, rộng 50m, dài 40m. VP: 300m2 không có cột giữa, có thể giao vào tháng 10/2014. Nhà xưởng này do khách thuê hết hợp đồng trả lại. Giá cho thuê 2,0 USD/m2/tháng đã bao gồm cả phí hạ tầng. Giá trên chưa bao gồm VAT.

2/ Nhà xưởng số 1: Diện tích 5.300m2, rộng 50m, dài 106m. VP: 376m2 không có cột giữa, có thể giao vào tháng 9/2014. Nhà xưởng này cũng do khách thuê hết hợp đồng trả lại. Giá cho thuê 2,0 USD/m2/tháng đã bao gồm cả phí hạ tầng. Giá trên chưa bao gồm VAT. Có thể cho thuê ½.

3/ Nhà xưởng số 9: Diện tích 5.600m2, rộng 50m, dài 112m. VP: 200m2 có cột giữa, có thể lắp cầu trục 10 tấn khẩu độ 25m. Nhà xưởng này xây mới. Hiện tại đang xây dựng, dự kie6e1n hoàn thành vào tháng 11/2104. Giá cho thuê 2,2 USD/m2/tháng đã bao gồm cả phí hạ tầng. Giá trên chưa bao gồm VAT. Có thể cho thuê ½.

Giấy tờ pháp lý đầy đủ. Có sổ hồng. Giấy phép kinh doanh của công ty có chức năng cho thuê nhà xưởng. Đủ điều kiện làm giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư nếu là đối tác nước ngoài. Kết cấu khung kèo thép, mái tôn cliplock, có lợp tấm cách nhệt. Xe container 40' đầy tải có thể ra vào trong xưởng.

Nhà xưởng nằm trong KCN Vinatex Tân tạo (KCN dệt may Nhơn trạch). Hạ tầng đầy đủ gồm: Điện 3 pha, Nước máy, Hệ thống PCCC, chống sét, thoát nước thải, điện thoại, internet đường truyền cáp quang, bảo vệ chuyên nghiệp 24/24. Hiện tại trong khuôn viên này đang có 23 công ty, trong đó có 20 công ty nước ngoài đến từ các nước như Mỹ, Úc, Hàn quốc, Trung quốc, Đài looan đang hoạt động.

Đối tác nào có nhu cầu thuê để làm kho hoặc lập nhà máy và công ty xin liên hệ trực tiếp A. Quảng Giám đốc Cty ĐT: 0919.277.155 để thảo luận trực tiếp. Nếu làm nhà máy, chúng tôi chỉ cho thuê để sản xuất với những ngành nghề ít gây ô nhiểm nguồn nước. Có hoa hồng cho người giới thiệu.
Nguồn: batdongsan.com.vn

Thông tin liên hệHãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất Nhơn Trạch, Đồng NaiTags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất
cho thuê nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT