Dịch thuật tiếng Anh tại Bắc GiangTìm nhanh
Đăng lúc: 

Đánh giá:


   (4/1)

Dịch thuật tiếng Anh tại Bắc Giang

Bắc Giang hiện đang là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển khá mạnh với nhiều khu công nghiệp, chế xuất lớn. Với địa thế giáp với các tỉnh như Lạng Sơn, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương nên Bắc Giang đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, đầu tư mạnh trên các lĩnh vực như điện tử, công nghiệp, chế tạo máy, sản xuất nông nghiệp... Nhiều doanh nghiệp ở Bắc Giang cũng đang đẩy mạnh xúc tiến hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch thuật tiếng anh chuyên ngành đang càng được nhiều doanh nghiệp trong tỉnh quan tâm.

Với tầm nhìn chiến lược của mình, công ty dịch thuật A2Z trong suốt hơn 8 năm thành lập và với uy tín, thương hiệu trong ngành dịch thuật Việt Nam đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô văn phòng tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Văn phòng dịch thuật Bắc Giang cũng là một trong những văn phòng được công ty chú trọng đầu tư về cả cơ sở vật chất cũng như nhân lực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh về dịch thuật tiếng anh chuyên ngành. Chúng tôi đã xây dựng lên một đội ngũ biên dịch giỏi về tiếng anh, có khả năng đọc thông, viết thạo cũng như hiểu biết về các lĩnh vực mà khách hàng quan tâm qua các tài liệu chuyên ngành được văn phòng dịch thuật Bắc Giang tiếp nhận.

 Dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên ngành:

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kinh tế, thương mại.

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử.

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật, chế tạo, cơ khí

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành marketing thương mại.

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xây dựng.

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành khai thác khoáng sản.

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y tế - dược phẩm.

Và nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên ngành khác mà văn phòng dịch thuật Bắc Giang đang tiếp nhận.

Khi đến với văn phòng dịch thuật Bắc Giang, khách hàng luôn yên tâm về độ chuẩn xác trong từng câu chữ, thuật ngữ chuyên ngành cũng như chất lượng bản dịch. Đảm bảo tính nhất quán về nội dung, văn phong so với bản gốc cùng với đó là sự cam kết bồi hoàn 100% nếu có sai sót lớn hơn 10% từ công ty dịch thuật A2Z. Chúng tôi dám khẳng định như vậy bởi ngoài đội ngũ dịch thuật tiếng anh nhiều kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn còn có đội ngũ cộng tác viên đông đảo. Họ đều là những chuyên gia, chuyên viên cao cấp, giáo sư, tiến sỹ hàng đầu trong và ngoài nước đã hoặc đang công tác tại nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, đại sứ quán...giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề nhiệt tình giúp đỡ. Chính vì vậy, nhiều đối tác đã đánh giá rất cao về chất lượng dịch thuật của công ty nói chung và văn phòng dịch thuật Bắc Giang nói riêng.

Nhằm đáp ứng về bảo mật thông tin khách hàng cũng như nội dung của tài liệu, từ khâu tiếp nhận, tổ chức dịch và dịch đến việc giao tài liệu đến tay khách hàng đều được tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dịch thuật của Châu Âu, phương pháp luận định hướng, CEN, EN...:

Các quy trình tiếp nhận và dịch thuật của công ty dịch thuật A2Z:

·        Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu, văn bản.., lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

·        Phân loại tài liệu theo chuyên ngành, chọn lựa nhân viên dịch đủ trình độ, lập nhóm dịch và tổ chức dịch tài liệu.

·        Các tài liệu đã dịch được rà soát, kiểm tra bởi các kiểm định viên cùng với các chuyên gia người nước ngoài và hiệu đính lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

·        Bộ phận bàn giao sẽ trả bản gốc và bản dịch theo yêu cầu về địa điểm và thời gian của khách hàng, đảm bảo bí mật – an toàn tuyệt đối về nội dung của tài liệu.

Bên cạnh chất lượng, khách hàng còn yên tâm về giá cả của công ty dịch thuật A2Z luôn là tốt nhất, linh hoạt tuỳ theo từng yêu cầu của khách hàng về dịch thuật tiếng anh chuyên ngành. Công ty cũng có những ưu đãi, chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng hợp tác với công ty cũng như các văn phòng trên toàn quốc. Công ty luôn có bảng báo giá trên website: phiendich.net.

Nếu các cá nhân, đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp...trên cả nước có nhu cầu về dịch thuật tiếng anh chuyên ngành hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Văn phòng Dịch thuật A2Z Bắc Giang

Địa chỉ: 65B Nguyễn Cao, phường Ngô Quyền, Tp Bắc Giang.

Điện thoại: 0988.988.241 - 0966.779.888.

Thông tin liên hệTừ khóa:  dịch thuật, tiếng anh, thuật tiếng, chuyên ngành, anh chuyên, bắc giang, khách hàng, văn phòng, tài liệu, phòng dịch, tiếp nhận, thuật a2z, doanh nghiệp, thuật bắc, cũng như, dịch thuật tiếng, anh chuyên ngành, phòng dịch thuật, văn phòng dịch, của khách hàng, nhiều doanh ng,
Hãy SHARE nếu bạn thấy nội dung này hữu ích !  


Trạng thái tin rao

Nếu bạn đã XEM NHÀ hoặc GỌI ĐIỆN HỎI THÔNG TIN mua bán, cho thuê nhà đất này, bạn hãy BÌNH LUẬN về TÌNH TRẠNG của nhà đất đó ở bên dưới để giúp cho CỘNG ĐỒNG biết THÔNG TIN này
Ví dụ như:
  • Nhà này đã bán rồi
  • Nhà này đã cho thuê rồi
  • Chủ nhà này khó tính lắm
  • Nhà này hay mất nước lắm ==> đừng thuê !
  • Ở chung với chủ nhà này thật không chịu nổi !
  • etc...
Hãy cho MỌI NGƯỜI cùng biết thông tin TÌNH TRẠNG NÀY ! Web nhà đất 24h XIN CẢM ƠN !

Cho thuê văn phòng Bắc Giang, Bắc Giang
Tags (từ khóa) tin rao

Rao vặt nhà đất 24h mới nhất

cho thuê nhà đất

 Nhà đất theo tỉnh/thành phố

Nhà đất theo quận/huyện

Chia sẻ bạn bè
Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua nhà, cho thuê nhà hoặc cần thuê nhà thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags nhà đất 24h
Tin rao dự án HOT